แม่หลวงสุณี พ่อหลวงประเสริฐ ทาระใจ บริจาคไอศกรีมและเงินสนับสนุนจ้างครูให้กับโรงเรียนบ้านกิ่วพร้าว

ทางโรงเรียนขอขอบคุณ แม่หลวงสุณี พ่อหลวงประเสริฐ ทาระใจ ที่นำไอศครีม มาเลี้ยงน้องๆนักเรียนโรงเรียนบ้านกิ่วพร้าว พร้อม เงินสดจำนวน 1000 บาท เพื่อสมทบทุนจ้างครู
เนื่องในวันคล้ายวันเกิด ของแม่หลวงสุณี ทาระใจ ขอคุณพระศรีรัตนตรัยสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านเเละครอบครัวเคารพนับถือจงปกปักรักษา อภิบาลประทานพรให้ท่านตามที่ได้ปรารถนา สุขภาพ ร่างกายเเข็งเเรง มีความสุขความเจริญตลอดไป🙏🙏