ขอขอบคุณ คุณสุนีย์ ธารไทรทอง คุณพิชัย ธรรมเภตรารักษ์ คุณครูต้อยและคณะ ที่มามอบเสื้อ เงินสนับสนุนเพื่อการศึกษาและเงินสดให้กับนักเรียน

ทางโรงเรียนขอขอบพระคุณ คุณสุนีย์ ธารไทรทอง คุณพิชัย ธรรมเภตรารักษ์ ที่มอบเงินสด จำนวน 50,000 บาท เพื่อการศึกษาให้กับโรงเรียนพร้อมทั้งมอบเสื้อและเงินสด ให้นักเรียนคนละ 40 บาท จำนวน 74 คน
ขอคุณพระศรีรัตนตรัยสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านเเละครอบครัวเคารพนับถือจงปกปักรักษา อภิบาลประทานพรให้ท่านตามที่ได้ปรารถนา สุขภาพ ร่างกายเเข็งเเรง มีความสุขความเจริญตลอดไป🙏🙏❤️❤️❤️❤️
และขอบคุณ คุณครูผ่องพรรณ แซ่คู ที่เป็นผู้ประสานงานในการบริจาคเงินและเสื้อในครั้งนี้ 🙏🙏❤️❤️